• Cách nhận biết đơn vị vận chuyển hàng hóa an toàn và chất lượng

  Với nhu cầu ngày càng cao trong việc lưu thông hàng hóa giữa các tỉnh thành trong và ngoài nước. Hiện nay, vận chuyển hàng hóa đã và đang là nhu cầu cấp thiết của xã hội. Nhờ có dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà các cá nhân, tổ chức kinh doanh sản xuất dễ dàng tiếp cận nhiều hơn tới khách hàng.

  Nhưng để có thể lựa chọn được một công ty vận tải uy tín, chất lượng giữa “hàng rừng” đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa khá hỗn độn như hiện nay thì không phải đơn vị hay cá nhân nào có thể biết và lựa chọn? Cách nhận diện đơn vị vận chuyển hàng hóa vừa đảm bảo chất lượng, mà giá cả lại hợp lý?.

  Kiểm tra thông tin về đơn vị vận chuyển hàng hóa

  Đây là công đoạn vô cùng cần thiết để xác định tính chân thực của nhà cung cấp dịch vụ. Một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín sẽ không ngần ngại cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết về địa chỉ văn phòng, email, số điện thoại, tài khoản ngân hàng, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng như bảng giá cước vận chuyển của công ty vận tải.

  Theo dõi ý kiến phản hồi của khách hàng đi trước

  Khi đã có đủ các thông tin cần thiết thì cần tham khảo thêm những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng đã sử dụng từng sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa đó. Từ những đánh giá, ý kiến khách quan khách hàng sẽ tự đưa ra nhận xét của riêng mình và đi đến quyết định của riêng mình.

  Sáng suốt khi tham khảo cước phí vận tải

  Khách hàng nên cẩn trọng với những đơn vị đưa ra mức giá quá rẻ mà hãy lựa chọn đơn vị có mức giá thành hợp lý bởi giá cả luôn đi kèm chất lượng. Giá thành vận tải hàng hóa luôn đi kèm nhiều yếu tố như số lượng hàng hóa, cung đường vận chuyển, hình thức vận chuyển, giá cước nhiên liệu tại thời điểm, …Vì vậy, giá thành rẻ luôn tồn tại đằng sau những vấn đề lo ngại

  Nếu quý khách vẫn còn đang phân vân giữa hàng ngàn công ty vận tải hàng hóa. Hãy lựa chọn Minh Phước, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chành xe vận chuyển hàng hóa, chúng tôi đã vận chuyển hàng ngàn đơn hàng đi khắp các tỉnh thành trong cả nước, cùng với hệ thống chi nhánh rộng khắp 3 miền và thường xuyên thực hiện những dự án lớn.

  Yếu tố làm nên sự thành công của thương hiệu Trường Thanh

  • Đảm bảo vận chuyển tuyệt đối an toàn, cước phí chành xe ổn định, cạnh tranh.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
  • Hàng hóa luôn được bảo đảm an toàn tuyệt đối, được mua bảo hiểm 100% nếu có xảy ra trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù thiệt hại.
  • Giao nhận, trả hàng đúng như trong hợp đồng quy định.
  • Thường xuyên có chương trình khuyến mãi, ưu đãi giành cho khách hàng thân thiết.

  Trường Thanh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nhiều năm, có uy tín tại Hà Nội. Hiện nay Trường Thanh chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn Việt Nam, Vận Tải Trường Thanh luôn cung cấp cho Khách Hàng dịch vụ giao nhận – vận chuyển hàng hóa – vận tải hàng hóa và chuyển phát nhanh tận nơi nhanh nhất, an toàn nhất.

  Thuận Yến có những thế mạnh riêng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi tất cả các tỉnh ở Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Với đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm chạy xuyên suốt các tuyến đường trên lãnh thổ Việt Nam.

  Trong suốt quá trình hàng hóa được vận chuyển, Trường Thanh luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng một cách an toàn nhất nên được nhiều khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách được giao nhận tận nơi đúng thời gian, lịch trình như hợp đồng đã ký kết.

 • Bài viết khác

Scroll
Lin hệ