Giới thiệu

Nắm bắt thời cơ khi kinh tế Việt Nam đang trên đà tăng trưởng, nhu cầu về vận tải – Logistics ngày càng tăng cao với một thị trường rộng lớn đầy tiềm năng.
Tháng 3 năm 2007 CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬN TẢI TRƯỜNG THANH được thành lập với tiền thân là một công ty nhỏ chuyên phụ trách vận chuyển hàng hóa, thực hiện các thủ tục hải quan, các hoạt động phụ trợ xuất nhập khẩu cho các đơn vị tại Miền Bắc, và các đơn vị trong hệ thống. Trụ sở của Công ty được đặt tại số 58 Tố Hữu, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam và hiện nay công ty đang có 3 bãi xe chính ở khu công nghiệp vừa và nhỏ Nam Từ Liêm, chân cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam

Với ngành nghề kinh doanh chính là các dịch vụ Vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy, dịch vụ Logistics. Môi giới hàng hải, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, dịch vụ kiểm định, đóng gói hàng hóa, xếp dỡ container và hàng hóa khác. Kinh doanh kho bãi, kinh doanh kho ngoại quan, dịch vụ bốc xếp hàng hóa cảng biển, cảng sông, xây dựng công trình, sửa chữa đóng mới, mua bán container, sơ mi rơ mooc. Mua bán cho thuê phương tiện, trang thiết bị xây dựng công trình thủy bộ và vận tải đa phương thức…

Đội ngũ cán bộ nhân viên với trên dưới 200 cán bộ công nhân viên có trình độ, năng động, tận tâm cùng đội ngũ lái xe dày dạn kinh nghiệm. Trường Thanh Logistics phục vụ chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng, giá cả cạnh tranh sau được đông đảo bạn hàng lựa chọn.

Giai đoạn ba năm trở lại đây đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển công ty khi ban lãnh đạo công ty cổ phần  Liên Vận Trường Thanh quyết định đầu tư  lớn và đồng bộ vào hệ thống xe container đầu kéo và hệ thống kho bãi sẵn sàng cho bước đi vững chắc hơn trên thị trường sắp tới. Đồng thời hiện thực hóa tâm huyết của lãnh đạo công ty những con người đầy khát vọng và hoài bão đối với ngành vận tải.

Như vậy, từ khởi điểm là một công ty nhỏ CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬN TẢI TRƯỜNG THANH đã có những bước chuyển mình vượt bậc. Ngoài việc mở rộng kho bãi, đầu tư thêm nhiều chủng loại xe, đầu kéo container, somiromoc. Chúng tôi gây dựng và phát triển một đoàn xe tải lớn thỏa mãn nhu cầu về trọng tải của khách hàng và hệ thống xe chuyên dụng cho việc chuyên chở hàng hóa quá khổ, quá tải.

Song song với hoạt động vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu, dịch vụ cho thuê kho chứa hàng cũng là một thế mạnh của CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬN TẢI TRƯỜNG THANH. Với hệ thống nhà kho có sức chứa lớn, chúng tôi tự tin có thể phục vụ tất cả các nhu cầu về kho bãi của quý khách hàng.

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Trường Thanh

– Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thuộc đường lối, thân thiện, nhiệt tình

– Hệ thống xe được thường xuyên trải qua kiểm định chất lượng

– Giúp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– Giá cả luôn có tính ổn định và cạnh tranh nhất.

– Có hợp đồng vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ

– Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa và tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng nhằm giảm thiểu chi phí vận chuyển thấp nhất.

– Đội ngũ bốc xếp hàng hóa được đào tạo bài bản giúp cho hàng hóa cần vận chuyển được gia cố, sắp xếp ngăn nắp khi lên xe một cách nhanh nhất.

– Vận chuyển hàng hóa giá rẻ với các dịch vụ hỗ trợ miễn phí

– Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói

– Miễn phí lưu kho bãi

– Miễn phí tư vấn phương pháp vận chuyển phù hợp với hàng hóa cần vận chuyển

Chính sách bảo hiểm hàng hóa vận chuyển của Trường Thanh

– Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển xảy ra rủi ro trong quá trình xếp dỡ hàng

– Bảo hiểm mở rộng thêm tối đa 2 rủi ro bể vỡ hoặc mất mát, ướt

– Bảo hiểm cho hình thức vận chuyển hàng hóa đa phương thức

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬN TẢI TRƯỜNG THANH

Địa chỉ : CN8 – KCN vừa và nhỏ Nam Từ Liêm

Điện thoại: 0967.828.686

Website: http://vantaitruongthanh.com

Email: vantai@xetruongthanh.com

Scroll
Lin hệ