• DỊCH VỤ CHO XE CẨU TỰ HÀNH

  Bạn đang cần tìm một dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội. Tìm đâu ra một đơn vị thuê xe uy tín, chuyên nghiệp, mức giá lại phù hợp với thị trường?

  Hãy để Vận Tải Trường Thanh chúng tôi giúp bạn điều đó. Nhu cầu cho thuê xe cẩu tự hành hiện nay. Sự phát triển của kinh tế đã giúp giải phóng con người khỏi sức lao động chân tay. Chính vì thế hiện nay các công việc đòi hỏi sức người – mất nhiều lực như tháo dỡ di chuyển hàng hóa, thiết bị nặng, cồng kềnh đã được thực hiện băng máy móc. Và xe cẩu chính là trợ thủ đắc lực giúp chúng ta giải quyết được vấn đề này một cách hiệu quả nhanh chóng.

  Rất nhiều ngành nghề cần sử dụng đến xe cẩu như vận chuyển hàng hóa, xây dựng và nhiều dịch vụ khác. Hầu như ngành nghề nào ít nhiều cũng cần sử dụng xe cẩu trong công việc. Cho thuê xe cẩu tự hành Vận Tải Trường Thanh đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

  Nắm bắt được nhu cầu thuê xe cẩu phục vụ công việc của khách hàng, dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành của Vận Tải Trường Thanh đã ra đời phục vụ nhu cầu tại Hà Nội và nhiều vùng lân cận. Hiện nay, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe của khách hàng từ:

  – Cho thuê cẩu tự hành đời mới được đăng kiểm định kỳ bởi Bộ GTVT – với tải trọng từ 2 – 30 tấn…. giúp bạn tha hồ lựa chọn loại xe phù hợp cho công việc của mình.
  – Thuê xe cẩu địa hình 50 tấn và 100 tấn để phục vụ cho công trình quanh khu vực Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước
  – Thuê xe cẩu hàng theo chuyến
  – Thuê xe cẩu hàng theo ngày và theo tháng.
  – Cho thuê xe nâng người

  Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành của Vận Tải Trường Thanh cam kết:

  Vận Tải Trường Thanh là đơn vị uy tín – được khách hàng đánh giá và bình chọn trong nhiều năm liền. Để khẳng định thương hiệu – vị thế của mình trong ngành vận tải, bốc dỡ, di rời, chúng tôi cam kết cho thuê xe cẩu chất lượng cao đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển an toàn tuyệt đối, không bị mất mát, hư hỏng hoặc xảy ra các sự cố ngoài ý muốn trong quá trình nâng hạ và vận chuyển. Đặc biệt, cam kết giao hàng nguyên vẹn, hoàn thành công việc một cách sớm nhất để tiết kiệm chi phí cho bạn.

  Hơn nữa, sự phục vụ nhiệt tình sẽ mang lại cơ hội cộng tác lần sau và nhiều năm sau nữa. Do đó, ngay từ khi ra đời chúng tôi đã luôn cố gắng củng cố về cả chất và lượng.

  Vận Tải Trường Thanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn.

  CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬN TẢI TRƯỜNG THANH

  Địa chỉ : CN9 – KCN vừa và nhỏ Nam Từ Liêm

  Hotline: 0967 828 686

  Website: http://vantaitruongthanh.com

  Email: vantai@xetruongthanh.com

   

 • Bài viết khác

Scroll
Lin hệ